Để chiến kê luôn giữ được phong độ ở mọi thời điểm, chủ kê phải đảm bảo được sức khỏe tốt nhất cho chiến kê. Nhưng làm cách nào để làm được điều đó, dù đã cho chiến kê ăn những loại thức ăn được xem là đắt tiền nhất, bổ dưỡng nhất ?..Đó là vì bạn chưa chọn đúng loại thức ăn dành riêng cho gà đá cựa sắt.

Ngũ cốc Kim Kê – lựa chọn hàng đầu của các tay chơi gà đá hiện nay.

Ngũ cốc gà đá – thức ăn dành riêng cho gà đá cựa sắt  với thành phần từ 08 loại hạt cao cấp của Việt Nam. Mỗi loại hạt mang đến một lượng dinh dưỡng dồi dào cho chiến kê.

  • Hạt ý dĩ: Tinh bột (50 – 79%), protein (16 – 19%), dầu béo (2 – 7%), lipid, glycolipid (5,67%), phospholipid (1,83%), sterol và nhiều acid amin khác…
  • Gạo huyết rồng: chất tinh bột, chất đạm, chất béo, chất xơ cùng các vitamin: B1, B2, B3, B5, B6… và các acid như: paraaminobenzoic (PABA), Folic (vitamin M), phytic tốt cho sức khỏe. Ngoài ra, trong gạo Huyết Rồng còn chứa các nguyên tố vi lượng tốt cho xương như : can-xi, sắt, magie, selen, glutathione (GSH), kali và natri.
  • Hạt tiểu mạch: 12,6 gam protein, 1,5 gam chất béo tổng cộng, 71 gam cacbohydrat, 12,2 gam xơ tiêu hóa và 3,2 mg sắt (17% nhu cầu hàng ngày)
  • Hạt ngọc mễ: vitamin C, pantothenic acid, niacin, magie, kali, mangan và phốt pho. Các chất dinh dưỡng khác có trong ngô với số lượng ít hơn bao gồm vitamin A, E, B – 6 và K, riboflavin, canxi, kẽm, sắt, đồng, selenium và choline.
  • Đậu xanh: protid, tinh bột, chất béo và chất xơ, đậu xanh chứa rất nhiều vitamin như vitamin E, B1, B2, B3, B6, C, tiền vitamin A, vitamin K, acid folic; và các khoáng tố gồm Ca, Mg, K, Na, Zn, Fe, Cu… Protein trong đậu xanh giúp làm giảm mức độ cholesterol trong máu, chất xơ hỗ trợ tiêu hóa.
  • Lúa chắc: protein, canxi, sắt, carbonhydrate, phốt pho, lipid, vitamin, B1, B2, tinh bộ
  • Cám dinh dưỡng dành cho gà đá: cung cấp nguồn canxi tối đa cho gà đá từ các thành phần như: chất xơ, bột sò, bột ốc. rau xanh,…

Ngũ cốc Kim Kê giúp Chiến kê phát triển toàn diện khung xương, tăng cơ bắp, tăng bo đá, tăng sức đề kháng, giúp tiêu hoá tốt, lên nước máu, giảm mỡ thừa, mượt lông, bổ sung đầy đủ canxi, các loại khoáng chất, protein, và các vitamin cần thiết cho gà đá …!

Anh em có thể tìm mua Ngũ cốc gà đá – thức ăn dành riêng cho gà đá cựa sắt

 ⚡  ⚡  ⚡ Trại gà Kim Kê  ⚡  ⚡  ⚡ 
 ???? Địa chỉ: Xã Phước An, Nhơn Trạch, Đồng Nai
 ???? Sđt: 0909.53.93.93
 ???? Website: 
www.chogada.com www.ngucocgada.com
 ???? Facebook: https://www.facebook.com/traigakimke
 ???? Page: https://www.facebook.com/TraiGaKimKe2013/
 ???? Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCnQhsjNbJCO1PVkAvdEsD9Q